Truy tìm chiếc sơ mi quốc dân – ai mặc cũng đẹp !

Bao lâu nay, sơ mi trắng luôn mang lại một vẻ thần thái và quyến rũ khó cưỡng cho bất cứ chàng trai nào. Khó ai có thể tránh được lời nguyền “soái ca” khi diện sơ mi trắng.
Và nhất là khi các soái ca diện sơ mi trắng, có thể nói là mức độ “sát thương” tăng lên gấp chục lần.

Sơ mi trắng cổ trụ với điểm mạnh đơn giản và tính tế, cổ trụ không rườm rà tạo cho chàng một nét “thần thái” khó cưỡng !

Không đâu xa xôi, các chàng soái ca showbiz Việt không hẹn mà gặp, cùng chọn cho mình mẫu sơ mi trắng thần thánh này.

Sự biến hóa xoay vần của thời trang theo dòng chảy của thời gian là một câu chuyện khó có hồi kết. Qua hàng trăm năm phát triển, cùng với tên tuổi của hàng loạt các nhà tạo mẫu danh giá, các phong cách thời trang dần được hình thành.

PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN (CLASSIC)

Hay còn có tên gọi khác là Parisian style, là hiện thân của các cô gái Pháp. Nữ tính, đằm thắm, điệu đà nhưng không kém phần sang trọng và lịch thiệp. Đó là những tính từ để nói đến phong cách Classic, điển hình nhất chính là NTK Coco Chanel, biểu tượng thời trang, linh hồn đậm chất “classy and fabulous”, người con đáng tự hào của nước Pháp.

Được xếp hạng 0 5 sao
50.000
sale
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
450.000 -55%
sale
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
650.000 -35%
sale
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
259.000 -61%
sale
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
459.000 -48%
sale
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
193.000 -50%
sale
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
219.000 -54%

PHONG CÁCH TỐI GIẢN (MINIMALISM)

Các tín đồ thời trang hẳn không còn lạ gì với tên gọi này. Minimalism được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami Nhật Bản, với những thiết kế tiết chế hết mức có thể những đường chiết li, chi tiết cầu kỳ, chỉ giữ lại phom dáng cơ bản và màu sắc cũng được đơn giản hóa.

PHONG CÁCH TỰ DO (HIPPIE)

Phóng khoáng, du mục, bất quy tắc và sôi nổi chính là những từ để miêu tả phong cách Hippie. Đặc trưng là những bộ quần áo hoặc đầm suôn, nhiều tầng lớp và xếp nếp, không tuân theo bất cứ một quy tắc phối hợp nào và thường đi kèm phụ kiện cài đầu, băng đô,… tạo nên tổng thể tưởng như xuề xòa nhưng vô cùng hợp lý.

Xuất hiện từ đầu những năm 60 tại Mỹ, phong cách Hippie từ khi ra đời đến nay đã chiếm trọn cảm tình của những cô nàng phương Tây với lối sống thoáng đãng và tư duy rộng mở. Đi ngược lại hoàn toàn với Minimalism hay Classic style, Hippie như một đứa con hoang ngỗ ngược nhưng khôn khéo để mang đến cho thời trang một sự hiện diện vô cùng ấn tượng và không thể thiếu.

Trả lời